Máy phát điện thủy( MARINE GENSET)

 

Sau thành công của dòng máy phát điện dân dụng và công nghiệp, dựa vào nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và sẵn nguồn cung cấp chất lượng -uy tín về dòng máy phát điện thủy, Công ty Kỳ An đã và đang mở rộng thị trường cung cấp máy phát điện thủy đầy đủ chủng loại đến với khách hàng: Cummins, Weichai, Yanmar….

Bước đầu lấn sân vào thị trường máy phát điện thủy, Công ty Kỳ An đã gặt hái được thành công ban đầu, đó là sự khen ngợi và tín nhiệm từ khách hàng, cụ thể là các nhà máy đóng tàu từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi.

Sau đây là giới thiệu tóm tắt về các dòng máy phát điện thủy Kỳ An đang cung cấp:

Weichai - được sử dụng rộng rãi nhất từ trước tới nay. Hãng Weichai có mặt tại Việt Nam hơn 20 năm, tập trung vào các sản phẩm có tính ứng dụng và kinh tế, với dịch vụ tốt nên đã được người sử dụng trong nước đón nhận. Theo thống kê, các dòng sản phẩm Động lực Weichai có mặt tại thị trường Việt Nam đạt gần 30.000 chiếc, trong đó động cơ dùng cho tàu thuyền gần 10.000 chiếc. Hiện nay, Weichai đã xây dựng hệ thống bảo hành từ Bắc vào Nam với 18 trạm bảo hành đang hoạt động, về cơ bản thực hiện nội địa hóa việc kinh doanh, bảo hành và nhân sự.

Cummins – nhãn hiệu máy phát điện thủy mở rộng từ động cơ diesel Cummins, là nhãn hiệu được ưa chuộng thứ 2 tại Việt Nam do giá thành cao hơn Weichai. Cummins đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các nhà máy đóng tàu khắt khe nhất đòi hỏi.

Gần đây, Cummins đang được tiếp cận ngày càng nhiều đến với khách hàng và là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Yanmar – nhãn hiệu máy phát điện thủy số 01 của Nhật Bản. Sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại, Yanmar là lựa chọn số 01 của các nhà máy đóng tàu có vốn đầu tư lớn.

 TẢI CATALOGUE TẠI ĐÂY!

marine engine2

 

marine genset

 

marine genset1

 

marine cummins

 

marine engine