Thánh địa Mỹ Sơn - dự án máy phát điện SDG220S -3A6, hiệu Airman - Nhật Bản

Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 69 km và gần thành cổ Trà Kiệu, bao gồm nhiều đền đài Chăm Pa, trong một thung lũng đường kính khoảng 2 km, bao quanh bởi đồi núi. 

Từ năm 1999, Thánh địa Mỹ Sơn đã được UNESCO chọn là một trong các di sản thế giới tân thời như là bằng chứng duy nhất của nền văn minh châu Á đã biến mất. Hiện nay, nơi đây đã được thủ tướng chính phủ Việt Nam đưa vào danh sách xếp hạng 23 di tích quốc gia đặc biệt quan trọng.

CHỌN 8

Mỗi ngày thánh địa Mỹ Sơn đón hàng nghìn lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan và tìm hiểu. Một con số khổng lồ so với các địa danh nổi tiếng trong cả nước. Vì vậy để đáp ứng số lượng xe điện lớn chở khách đi vào khu vực tham quan, năm 2019, Ban quản lý Di sản và Văn hóa Mỹ Sơn đã đầu tư một máy phát điện công suất 220KVA, model SDG220S-3A6, hiệu Airman, nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Dòng máy siêu êm, siêu bền, đáp ứng được những quy trình kiểm tra khắt khe nhất tại thị trường Nhật Bản.

Hình ảnh máy nhìn từ bên ngoài:

CHỌN

Và cấu trúc bên trong vô cùng sắc nét:

 CHỌN 3

 

CHỌN 4

 

CHỌN 5

 

Các hình ảnh kỹ sư Kỳ An đưa máy vào phòng đặt máy:

CHON

 

CHỌN 9

 

CHỌN 6