Máy phát điện Cummins

Máy phát điện Cumminssử dụng động cơ Cummins là dòng máy hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đây là dòng máy với nhiều ưu điểm: động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bĩ và hiệu quả, kết cấu nhỏ gọn, dễ di chuyển, hình ảnh bắt mắt, đặc biệt giá cả phải chăng phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Thêm vào đó, hiện nay kết cấu Cummins có bước tiến vượt trội hơn hẳn đó là kết nối đồng bộ bộ chuyển đổi nguồn tự động giúp máy thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm được chi phí đấu nối, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Dòng máy có dải công suất từ 20KVA tới 1650KVA được sử dụng chủ yếu 2 dòng động cơ (DCEC và CCEC) liên doanh giữa tập đoàn Cummins (USA) và công ty của Trung Quốc, được sản xuất tại Trung Quốc là: DCEC (Cummins Dongfeng Engine Company ) và CCEC ( Cummins Chongqing Engine Company).

Máy phát điện Cummins là lựa chọn tối ưu để sử dụng cho tòa nhà, văn phòng, các công trình khách sạn….

Tại Việt Nam, Kỳ An hiện đang là nhà phân phối chính thức của dòng máy phát điện Cummins thông qua 20 công ty OEM Cummins tại Trung Quốc.

Kỳ An tự tin là nhà cung cấp máy phát điện Cummins chất lượng nhất, uy tín nhất và giá cả cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Một số hình ảnh máy phát điện Cummins sau đây cho khách hàng tham khảo, màu sắc là option theo chọn lựa của khách hàng. Tuy nhiên dường như màu trắng ngọc là ưu tiên chọn lựa của khách hàng hiện nay.

TẢI CATALOGUE TẠI ĐÂY

cummisn 1

 

cummins 2

 

cummins 3

 

cummins 5