Máy phát điện ISUZU

 

Hãng máy phát điện ISUZU

Được thành lập vào năm 1916, nhà sản xuất động cơ Isuzu có lịch sử lâu đời nhất so với các nhà sản xuất xe khác tại Nhật Bản. Từ khi thành lập, Isuzu đã luôn đề cao tiêu chí “tạo ra mà không cần thỏa hiệp“. Sản phẩm thế mạnh của Isuzu là xe tải thương mại và động cơ diesel. Cho đến nay, theo công báo của hãng Isuzu thì sản phẩm của họ đã có mặt tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.

Nhật Bản lại chứng minh được vai trò không thể thay thế của mình trong lĩnh vực công nghệ cao khi cho ra đời dòng máy phát điện Isuzu.

Máy phát điện Isuzu có được thế mạnh lớn nhất là sử dụng động cơ diesel của Isuzu, là động cơ có độ bền rất cao, đảm bảo máy phát điện chạy bền bỉ, dự phòng được trong thời gian dài. Đây hẳn là lý do tại sao Máy phát điện Isuzu luôn có trọng lượng và kích thước lớn hơn các dòng sản phẩm khác cùng công suất..

Động cơ diesel là trái tim của thương hiệu Isuzu, là thương hiệu hàng đầu của ngành công nghiệp động cơ với hơn 20 triệu động cơ diesel đã đưa vào sử dụng trên toàn thế giới. Động cơ diesel Isuzu luôn được đánh giá cao về độ bền, áp dụng công nghệ tiên tiến giúp giảm tiêu hao năng lượng và bảo vệ môi trường. Sản lượng động cơ diesel của Isuzu rất lớn, bình quân hàng năm xuất xưởng hơn 1 triệu đơn vị.

Động cơ diesel Isuzu đạt hiệu suất cao khi kết hợp với hệ thống turbo tăng áp, được thiết kế và sản xuất cùng trong nhà máy của Isuzu, chắc chắn sẽ giúp động cơ đạt năng suất cao và giảm thiểu tiêu hao nhiên liệu. Mỗi tổ máy phát điện Isuzu được kiểm tra và chạy thử kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng và các báo cáo này sẽ được gửi kèm theo tổ máy.

Máy phát điện Isuzu nổi bật với thiết kế đơn giản, gọn đẹp và dễ sử dụng. Đặc biệt là lớp vỏ cách âm cực tốt (độ ồn máy ≤68 dB), động cơ dễ khởi động, nhạy nổ, ít tiêu hao nhiên liệu và không gây ô nhiễm môi trường.

Với tất cả các model máy phát điện Isuzu chúng tôi sẽ miễn phí lắp đặt và chạy thử cho khách hàng.

TẢI THÔNG SỐ TẠI ĐÂY!

isuzu

isuzu1

 

isuzu 3